vi | en
Tin Tuc,

Đẳng cấp mới của học ngôn ngữ dạng cá nhân hóa: ra mắt bản Phân tích nhu cầu

Đẳng cấp mới của học ngôn ngữ dạng cá nhân

Ngày đăng
Đẳng cấp mới của học ngôn ngữ dạng cá nhân hóa: ra mắt bản Phân tích nhu cầu
25
Feb

Phương thức hướng dẫn ngôn ngữ hiệu quả nhất chính là dựa theo từng cá nhân học viên. Đó là một sự thật tồn tại đã lâu, nhưng để phân định chuẩn xác nên hướng dẫn thế nào mới đủ sức thu hút tất cả người học không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Digi English rất hân hạnh giới thiệu bản Phân tích nhu cầu - bước đi mới của chúng tôi trong việc cung cấp trải nghiệm học tiếng Anh trọn vẹn một cách cá nhân hóa tới mỗi học viên cũng như tất cả người dùng.

Bản Phân tích nhu cầu củng cố cam kết của chúng tôi về việc lấy phương pháp học cá nhân hóa làm ưu tiên hàng đầu trong cách tiếp cận đào tạo tiếng Anh, hoàn thiện bức tranh có được về các học viên trước khi đắm chìm họ trong các giáo trình cá nhân hóa. Sau khi cân nhắc mọi yếu tố từ mục tiêu nghề nghiệp cá nhân, sở thích đến trình độ ngôn ngữ hiện có, chúng tôi cung cấp giáo trình cá nhân hóa với những nội dung định trước cho học viên tương tác, giúp việc học trở nên càng tương thích càng tốt.

Vượt xa mức độ đánh giá nền tảng đơn giản, bản Phân tích nhu cầu giúp vẽ nên bức tranh rõ nét về trình độ thông thạo tiếng Anh và mục tiêu hiện tại của người dùng bằng cách hướng dẫn họ thực hiện bảng câu hỏi toàn diện gồm nhiều câu hỏi nhỏ về mục tiêu học ngôn ngữ và sở thích. Tập hợp các dữ liệu quan trọng này giúp thấu hiểu rõ ràng mục tiêu nguyện vọng của học viên, cho phép Digi English chỉnh sửa nội dung, giảng dạy trực tuyến cũng như làm việc học trở nên phù hợp, thu hút và mang tính cá nhân nhiều hơn.

Học viên được cung cấp nội dung cá nhân hóa dưới nhiều hình thức, từ nội dung chủ chốt, cập nhật và đa phương tiện bởi các nguồn xuất bản tin cậy đến thực hành từ vựng chuyên ngành, khóa học phục vụ nghề nghiệp, thậm chí cả tài liệu đào tạo của các công ty lấy nguồn ví dụ thực tế. Để đẩy mạnh trải nghiệm học cá nhân hóa hơn nữa, hệ thống giáo trình của Digi English sử dụng thuật toán thích ứng để lựa chọn bài học dựa trên trình độ, đáp ứng năng lực thể hiện, nhu cầu của học viên, tối ưu hóa việc luyện tập kỹ năng đọc, nghe, nói, ngữ pháp và từ vựng để cải thiện hiệu quả cho từng mảng.

Tại Digi English, chúng tôi hiểu rằng phương pháp cá nhân hóa chỉ có thể hiệu quả khi có thêm một yếu tố khác: sự linh hoạt. Giáo viên giỏi nhất phải là người cá nhân hóa việc giảng dạy cho từng học viên và theo dõi thường xuyên để điều chỉnh cách tiếp cận. Cùng với việc ra mắt bản Phân tích nhu cầu, chúng tôi vui mừng tuyên bố một loạt cải thiện, kể từ nay sẽ góp phần cho những kết quả chính xác hơn từ bản Phân tích nhu cầu, giúp tùy chỉnh các nội dung gợi ý nhiều hơn cho người dùng. Một khi người dùng ghi tên vào giáo án, động cơ sẽ đưa ra những gợi ý có tính cá nhân hóa cao thông qua máy học (machine learning), dựa trên cả dữ liệu ban đầu từ bản Phân tích nhu cầu cũng như cách  học viên đang sử dụng Digi English. Chúng tôi kỳ vọng những cải tiến này, phối hợp với Phân tích nhu cầu, sẽ là bước đột phá khó sánh kịp trong lĩnh vực học tiếng Anh trực tuyến.

Cam kết của Digi English cho chương trình giảng dạy đề cao tính cá nhân hóa đơn giản là vô song so với các chương trình học tiếng Anh khác. Người dùng  sẽ nhận thấy bản Phân tích nhu cầu mang lại trải nghiệm cá nhân hóa vượt bậc hơn, cho kết quả hiệu quả và thiết thực.

Melissa Michaud, Voxy