vi | en

Tiếng Anh thương mại

Các công việc đang dần thay đổi và phương pháp học tiếng Anh của bạn cũng thế. Khóa học Tiếng Anh thương mại tại Digi English là độc nhất với 100% nội dung chính thống, được thiết kế để cung cấp cho bạn những kĩ năng thực tế, các ngữ cảnh và từ vựng để áp dụng trong môi trường làm việc thực thụ.

Đăng ký dùng thử

Tổng quan các khoá học

general english image

Tiếng Anh thương mại

Trong khóa học này, bạn sẽ được học rất nhiều về tiếng Anh trong tất cả các phòng ban, từ Nhân sự và Chăm sóc khách hàng đến IT và marketing. Khóa học cũng bao hàm các phần giới thiệu, hội họp, thương thảo, khả năng lãnh đạo và kĩ năng khởi nghiệp, viết email và nhiều kĩ năng khác.

Với nguồn nội dung đích thực

bloomberg
hollywood
the telegraph
ap

19

Bài học

125

Giờ nội dung chuyên ngành

19

Bài kiểm tra thu hoạch

A2+

Trình độ yêu cầu

Chương trình học

Học cách tham gia các cuộc họp bằng cách chuẩn bị chương trình nghị sự, cập nhật công việc và ghi chú về nhiều chủ đề khác nhau. Bạn cũng được tìm hiểu làm thế nào để chắt lọc các chi tiết chính từ những cuộc thảo luận.
Học cách hiểu những điểm chính trong các bài thuyết trình và chắt lọc những chi tiết chính quan trọng. Ngoài ra, bạn còn học được các bí quyết để có bài thuyết trình hoàn hảo.
Bạn sẽ được học cách họp trực tuyến qua video, cách để lại lời nhắn thoại và cách tương tác với những chuyên viên dịch vụ qua điện thoại.
Học cách viết thư và e-mail theo nhiều chủ đề thương mại khác nhau và cách đọc những email về công việc.
Bạn sẽ biết cách viết thư xin việc và sơ yếu lí lịch hiệu quả để có được công việc mơ ước. Ngoài ra, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của các loại giấy tờ này.
Học cách chuẩn bị cho những câu hỏi phỏng vấn xin việc, cách dẫn dắt buổi phỏng vấn với cả hai vai trò là ứng viên và nhà tuyển dụng, cách đề cập đến kinh nghiệm làm việc cùng những thành tích trước đây trong lĩnh vực liên quan. Bạn cũng sẽ học được các bí quyết để có buổi phỏng vấn tốt hơn.
Bạn sẽ học được cách đề cập đến những mục tiêu trong buổi họp thương thảo, cách trình bày và phản đối các đề xuất, cách bày tỏ ý kiến ​​và đề xuất các giải pháp để đạt được thỏa thuận kinh doanh.
Bạn sẽ được tìm hiểu các kiến ​​thức cơ bản về cách mở rộng các mối quan hệ công việc, bao gồm cách giới thiệu bản thân tại một sự kiện, cách đề cập đến chuyên môn của mình và một vài mẹo để thực hiện những cuộc trò chuyện xã giao.
Học cách hoàn thành các công việc thường gặp chốn văn phòng, đọc các email và cập nhập thông tin của công ty, trò chuyện cùng đồng nghiệp và hiểu các chỉ dẫn.
Nghiên cứu những vấn đề cơ bản và thực tiễn nhất về tuyển dụng, cách phỏng vấn những ứng viên tiềm năng và hiểu những chính sách mới về nhân sự và quyền lợi nhân viên.
Hiểu những chỉ dẫn về công nghệ và cách đưa ra các lời khuyên để giải quyết vấn đề của những sản phẩm hoặc các bộ phận trong thiết bị công nghệ.
Học cách hoàn thành những mẫu đơn yêu cầu thông tin, giao dịch tài chính và cách đề cập đến vấn đề tài chính công ty với đồng nghiệp
Bạn sẽ được học về giá trị của tiếp thị truyền thống và tiếp thị kĩ thuật số, tìm hiểu cách thức sản xuất các tài liệu để tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm hiểu cách thức cập nhật cho công ty về các chủ đề liên quan đến tiếp thị
Tìm hiểu về quy trình phát triển sản phẩm nhanh và tầm quan trọng của trải nghiệm người dùng. Bạn cũng tìm hiểu làm thế nào để cung cấp những cập nhật về các dự án liên quan đến kỹ thuật.
Đọc và tìm hiểu cách trả lời thư khiếu nại của khách hàng, cách viết khảo sát phản hồi cho khách và nhân viên. Ngoài ra, bạn sẽ được nghiên cứu tầm quan trọng của các bộ phận dịch vụ khách hàng khác nhau.
Hiểu các thành phần tham gia quàn lý dự án và những phương pháp thực tiễn, học về các công cụ quản lý dự án
Tìm hiểu về các phương pháp khác nhau để quản lý và nghiên cứu các cách hiệu quả nhất để quản lý một công ty hoặc nhóm làm việc.
Bạn sẽ được học về những thử thách khi bắt đầu khởi nghiệp, làm thế nào để thúc đẩy và phát triển quy mô kinh doanh.
Ôn lại kiến thức trong khóa học "Tiếng Anh thương mại" với các tin tức mới theo từng bài học.
certification icon

GIẤY CHỨNG NHẬN CHO HỌC VIÊN

Mỗi học viên sau khóa học "Tiếng Anh thương mại" sẽ được trao bằng cuối khóa để chứng nhận năng lực hiện tại.

certification icon

Sẵn sàng khóa học - Bất kể chuyên ngành

Chúng tôi liên tục bổ sung các khoá học mới để giúp bạn trang bị kĩ năng tiếng Anh cho nghề nghiệp cụ thể của bạn, và có thể dễ dàng cung cấp khoá mới để đáp ứng nhu cầu cho người học.