vi | en

Luyện thi IELTS

Khóa học luyện thi IELTS của Digi English giúp bạn sẵn sàng cho kỳ thi IELTS - một trong những bài đánh giá năng lực Tiếng Anh được công nhận nhiều nhất trên thế giới.

Đăng ký dùng thử

Tổng quan các khoá học

general english image

Hành trang IELTS

Khóa luyện thi IELTS cung cấp cho bạn kiến thức tổng quát về cấu trúc bài thi và chiến thuật làm bài hiệu quả. Nắm bắt đề thi và học đúng yêu cầu cùng các giáo viên giàu kinh nghiệm. Nội dung ôn luyện gồm đủ bốn kỹ năng, giúp bạn sẵn sàng và vững tin hơn trong ngày thi.

Sử dụng nội dung chính thống từ

bloomberg
financial time
creative commons

5

Chương

20

Giờ học chuyên sâu

5

Đợt kiểm tra thu hoạch

B1-C1

Trình độ yêu cầu

Lộ trình học

Cùng các giáo viên giàu kinh nghiệm khám phá kiến thức cơ bản về IELTS, tìm hiểu đối tượng nhắm đến, cấu trúc và cách chinh phục kỳ thi này.
Luyện kỹ năng nghe với các dạng bài hội thoại hàng ngày, bài thuyết trình truyền cảm hứng và bài giảng học thuật. Giáo viên sẽ cung cấp cho bạn mẹo chinh phục dạng đề nghe IELTS phổ biến nhất cùng nhiều cơ hội thực hành.
Luyện kỹ năng đọc với các bài viết học thuật và cung cấp thông tin. Giáo viên sẽ hướng dẫn bạn cách xác định và trả lời các dạng câu hỏi có trong đề thi.
Bạn e dè trước các kỳ thi Viết học thuật? Những lời khuyên về chiến thuật đi kèm các bài mẫu xuất sắc sẽ giúp bạn tự tin hơn nhiều sau học phần này.
Khám phá cấu trúc bài thi nói IELTS và cách đạt được mức điểm cao nhất. Tích lũy từ vựng và rèn kỹ năng cần thiết thông qua các video và bài hội thoại hàng ngày, cuộc đối thoại có cấu trúc chặt chẽ và bài thảo luận phân tích.
certification icon

GIẤY CHỨNG NHẬN CHO HỌC VIÊN

Mỗi học viên sau khóa học "Luyện thi IELTS" sẽ được trao bằng cuối khóa để chứng nhận năng lực hiện tại.

certification icon

Sẵn sàng khóa học - Bất kể chuyên ngành

Chúng tôi liên tục bổ sung các khoá học mới để giúp bạn trang bị kĩ năng tiếng Anh cho nghề nghiệp cụ thể của bạn, và có thể dễ dàng cung cấp khoá mới để đáp ứng nhu cầu cho người học.

IELTS là thương hiệu đã được đăng ký của Đại học Cambridge ESOL, British Council, và IDP Education Australia.