vi | en

Luyện thi TOEFL

Khóa học luyện thi TOEFL của Digi English giúp bạn sẵn sàng cho kỳ thi TOEFL (kiểm tra năng lực Tiếng Anh quốc tế) - một trong những bài đánh giá năng lực Tiếng Anh được công nhận nhiều nhất trên thế giới.

Đăng ký dùng thử

Tổng quan các khoá học

general english image

Hành trang TOEFL

Khóa luyện thi TOEFL chuẩn bị cho bạn hành trang toàn diện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua các chương học. Bạn sẽ được xem và lắng nghe các mẫu câu hỏi thực tế và áp dụng chiến thuật làm bài để đạt hiệu quả cao.

Sử dụng nội dung chính thống từ

bloomberg
financial time
creative commons

5

Chương

40

Giờ học nội dung chính thống

5

Bài kiểm tra thu hoạch

B1-B2

Trình độ yêu cầu

Chương trình học

Đọc các đoạn văn dài tương tự các đoạn trong bài thi tiếng Anh tiêu chuẩn. Trả lời các câu hỏi đọc-hiểu phức tạp và đa phần.
Tăng cường kỹ năng đọc với các đoạn văn học thuật về nhiều chủ đề khác nhau. Thông qua thực hành, bạn sẽ quen dần với các dạng câu hỏi phổ biến có trong đề thi TOEFL phần Đọc hiểu.
Phát triển và trau dồi kỹ năng nói thông qua việc lắng nghe người bản ngữ trả lời các dạng câu hỏi gợi ý phổ biến của đề thi Nói trong TOEFL.
Chuẩn bị và củng cố kỹ năng nghe TOEFL. Thử thách bản thân với các dạng bài nghe nâng cao!
Chương này hướng dẫn bạn viết theo các mẫu gợi ý phổ biến nhất của TOEFL. Bạn cũng sẽ được tham khảo các mẫu bài luận thực tế và cách chinh phục những đề bài hóc búa nhất.
certification icon

GIẤY CHỨNG NHẬN CHO HỌC VIÊN

Học viên khi kết thúc chương trình "Luyện thi TOEFL" sẽ được trao bằng cuối khóa để chứng nhận năng lực hiện tại.

certification icon

Sẵn sàng khóa học - Bất kể chuyên ngành

Chúng tôi liên tục bổ sung các khoá học mới để giúp bạn trang bị kĩ năng tiếng Anh cho nghề nghiệp cụ thể của bạn, và có thể dễ dàng cung cấp khoá mới để đáp ứng nhu cầu cho người học.

TOEFL là thương hiệu đã được đăng ký của Educational Testing Service (ETS).