vi | en

Tiếng Anh chuyên ngành Digital Marketing

Hợp tác cùng đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ - General Assembly, Digi English hân hạnh mang đến bạn chương trình học tiếng Anh duy nhất trên thế giới được thiết kế riêng để giảng dạy cho những người làm việc trong lĩnh vực marketing. Sau khóa học, khả năng nói của bạn sẽ lưu loát như một chuyên viên marketing bản địa.

Đăng ký dùng thử

Tổng quan các khoá học

general english image

Tiếng Anh chuyên ngành Digital Marketing

Trong khóa học này, bạn sẽ được dạy về các phương pháp, những nền tảng và chiến lược để đến được với người tiêu dùng thông qua truyền thông kỹ thuật số.

Các nguồn nội dung

general assembly

5

Bài học

42

Giờ nội dung chuyên ngành

5

Bài kiểm tra thu hoạch

B1

Trình độ yêu cầu

Giáo trình

Digital marketing cho phép bạn hướng đến các khách hàng tiềm năng thông qua các phương pháp, nền tảng và chiến lược mới. Để trở thành chuyên viên digital marketer xuất sắc, bạn phải hiểu và nắm bắt được sự phát triển không ngừng của truyền thông. Trong học phần này, bạn sẽ được xem lại 5 lĩnh vực thiết yếu tạo nên sự thay đổi của ngành và một khung tiêu chuẩn để tiếp cận những sáng kiến trong ngành marketing.
Khám phá những cải tiến mới nhất của truyền thông mạng xã hội bằng cách quan sát các kênh truyền thông xã hội đã được thiết lập từ lâu và những kênh đang phổ biến nhất hiện nay, phác họa sơ bộ các cơ hội phát triển nội dung tiếp thị ứng với từng kênh. Học cách truyền tải những thông điệp và trải nghiệm hay đến cộng đồng, cùng lúc đó điều hướng các chiến thuật trên các kênh truyền thông xã hội để phục vụ mục đích kinh doanh.
Không thể phủ nhận rằng mức độ phủ sóng và tính kết nối của điện thoại di động có ảnh hưởng trực tiếp đến những nỗ lực của ngành digital marketing trên nền tảng di động. Hiểu được cấu tạo căn bản phần cứng và phần mềm sẽ giúp bạn thành công nắm bắt những lợi thế khi tiếp thị trên thiết bị này. Trong học phần, bạn cũng sẽ được khám phá hành vi người dùng và ảnh hưởng của các xu hướng thay đổi phần cứng, phần mềm di động đến các chiến dịch tiếp thị.
Những mẩu quảng cáo càng "khủng bố" người dùng, càng trở nên kém hiệu quả. Là một chuyên viên marketing, bạn đang gặp phải thử thách khó khăn hơn bao giờ hết khi phải khiến tiếng nói của thương hiệu mình trở nên nổi bật hơn trong đám đông. Ở học phần này, bạn sẽ được tìm hiểu những công cụ và chiến thuật giúp tạo nội dung marketing thu hút được các khách hàng tiềm năng của thương hiệu.
Để mang lại cho người dùng một trải nghiệm hoàn hảo, bạn cần nhìn từ quan điểm của người dùng qua các hình thức tiếp cận với thương hiệu theo thời gian. Trong học phần này, bạn sẽ học cách lập kế hoạch dù bạn đang ở bất kỳ cấp độ nào và sắp xếp nhiều phần riêng biệt vào một chiến lược nhất quán.
certification icon

GIẤY CHỨNG NHẬN CHO HỌC VIÊN

Mỗi học viên sau khóa học "Tiếng Anh chuyên ngành Digital Marketing" sẽ được trao bằng cuối khóa để chứng nhận năng lực hiện tại.

certification icon

Sẵn sàng khóa học - Bất kể chuyên ngành

Chúng tôi liên tục bổ sung các khoá học mới để giúp bạn trang bị kĩ năng tiếng Anh cho nghề nghiệp cụ thể của bạn, và có thể dễ dàng cung cấp khoá mới để đáp ứng nhu cầu cho người học.