vi | en

Tiếng Anh cho Lãnh đạo Thực hành

Khóa học chuyên môn độc đáo này sẽ giới thiệu cho đội ngũ nhân viên của bạn các kỹ năng hiệu quả kèm chiến thuật để trở thành người lãnh đạo thành công của tổ chức.

Đăng ký dùng thử

Tổng quan các khoá học

leadership image

Tiếng Anh cho Lãnh đạo Thực hành

Khóa học này sẽ giới thiệu những khía cạnh chủ chốt của một nhà lãnh đạo thực hành, bao gồm tạo ra tầm nhìn doanh nghiệp, cách góp ý và quản lý nhóm hiệu quả. Học viên cũng sẽ làm quen với các phẩm chất và kỹ năng lãnh đạo học hỏi từ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có kinh nghiệm trên thế giới.

Sử dụng nội dung từ

bloomberg
financial time
the telegraph

12

Chương

25

Giờ học chuyên ngành

12

Bài kiểm tra thu hoạch

A2+

Trình độ yêu cầu

Lắng nghe lời khuyên từ các nhà lãnh đạo thành công và khám phá yếu tố khiến người lãnh đạo nổi bật nơi công sở.
Tìm hiểu cách các doanh nghiệp định hình bằng việc tạo ra tầm nhìn doanh nghiệp và tuyên bố tầm nhìn. Học cách làm và xác định tầm nhìn doanh nghiệp.
Lắng nghe lời khuyên từ các lãnh đạo doanh nghiệp về cách xây dựng và nuôi dưỡng một nhóm làm việc đoàn kết, thành công thông qua động lực thúc đẩy hiệu quả, chiến thuật giữ người và trao quyền lực.
Tìm hiểu tầm quan trọng của việc giao tiếp rõ ràng, hiệu quả nơi công sở. Khám phá lợi ích của các chiến thuật giao tiếp trong xoay chuyển tình thế.
Thuần thục kỹ năng nhận xét một cách rõ ràng, mang tính xây dựng cho thành viên trong nhóm và cách giải quyết những tình huống khó xử với nhân viên.
Học về tầm quan trọng của việc đặt ra mục tiêu chiến lược trong việc giúp lãnh đạo gặt hái tầm nhìn, cũng như cách truyền đạt mục tiêu hiệu quả trong nhóm.
Học cách phân chia công việc ưu tiên và lắng nghe chia sẻ của những lãnh đạo doanh nghiệp về các công cụ quản lý thời gian yêu thích.
Khám phá cách tối ưu năng lực sáng tạo để đột phá và giải quyết vấn đề công sở.
Học về cách thức và thời điểm mà một doanh nghiệp nên phát triển, cũng như xác định sự tăng trưởng đó là lợi hay hại với doanh nghiệp.
Tìm hiểu cách thúc đẩy nhóm thông qua đào tạo và chiến thuật ủy nhiệm.
Khám phá những xu hướng gần đây tại các công ty trên thế giới, gồm lịch làm việc linh động và cho mang thú cưng tới văn phòng. Thảo luận về các mặt lợi & hại tới hiệu suất và môi trường làm việc của các xu hướng đó.
Ôn lại những nội dung chính của khoá học.
certification icon

GIẤY CHỨNG NHẬN CHO HỌC VIÊN

Học viên khi kết thúc khóa "Tiếng Anh cho Lãnh đạo Thực hành" sẽ được trao bằng cuối khóa để chứng nhận năng lực.

certification icon

Sẵn sàng khóa học - Bất kể chuyên ngành

Chúng tôi liên tục bổ sung các khoá học mới để giúp bạn trang bị kĩ năng tiếng Anh cho nghề nghiệp cụ thể của bạn, và có thể dễ dàng cung cấp khoá mới để đáp ứng nhu cầu cho người học.