vi | en

Những bài học tiếng Anh được cá nhân hóa

Digi English sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất để tạo ra những bài học được cá nhân hóa, có thể đáp ứng mọi nhu cầu, sở thích và trình độ ngoại ngữ của từng học viên

Đăng Ký Học Thử

3 Đặc Điểm Của Chương Trình Học Tại Digi English

features-personalized

Cá nhân hóa

Những bài học được lựa chọn riêng cho mỗi người dựa trên mục tiêu sự nghiệp, sở thích cá nhân và trình độ ngoại ngữ.

features-immersive

Thú vị

Các bài học dựa trên nguồn tài nguyên đa phương tiện từ nhiều nguồn chính thống như Financial Times và Associated Press.

features-adaptive

Tương thích trình độ

Các bài học được đề ra thích hợp với trình độ thực tế của học viên, và mỗi bài học mới được lựa chọn dựa trên kết quả trước đó.

Chương Trình Học Cá Nhân Hóa

Chương trình học của Digi English cá nhân hóa khóa học tiếng Anh cho từng học viên dựa trên thuật toán lựa chọn ra những điểm mà người học cần cải thiện nhất giữa hàng nghìn nguồn tài liệu. Bất kể bạn là người đang cần luyện nói tự tin hơn trong buổi thuyết trình hay làm giàu vốn từ vựng trong một lĩnh vực cụ thể nào đó, khóa học tại Digi English sẽ đề ra cho bạn những bài học với mức độ thích hợp để bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu.

personalized-curriculum
vocab-practice
Cá Nhân Hóa Các Bài Luyện Tập Từ Vựng

Ngân hàng từ vựng của Digi English lưu trữ có hệ thống các từ vựng bạn đã xem qua trong khóa học của mình, và theo dõi mức độ hiểu biết của bạn dành cho chúng thông qua các bài học. Ngân hàng từ vựng cũng phân chia từ loại và bạn có thể dễ dàng đánh dấu lại những từ bạn muốn tham khảo thêm lần nữa. Bạn còn có thể lựa chọn tìm kiếm những từ mình đã hiểu rõ hoặc cần sử dụng, điều này cho phép bạn thực hành từ vựng theo kiểu cá nhân hóa và tập trung hơn.

Bài Học Tương Thích Với Trình Độ Học Viên

Giáo trình của Digi English không ngừng thích nghi với nhu cầu riêng biệt của từng học viên. Các bài học được tự động điều chỉnh dựa trên trình độ hiện tại và kết quả được ghi lại của học viên thông qua các kĩ năng: Đọc, nghe, nói, ngữ pháp và từ vựng, nhờ vậy, mỗi bài học được tối ưu hóa để người học cải thiện nhanh chóng. Các bài học và từ vựng cũng được lặp lại một cách thích hợp và điều độ giúp người học ghi nhớ lâu hơn.

adaptive-tasks

Tìm Hiểu Thêm Về Cách Thức Tiếp Cận Với Công

Tìm Hiểu Thêm Về Cách Thức Tiếp Cận Với Công Nghệ Và Cá Nhân Hóa Của Digi English

Tiến sĩ Katharine Nielson

Cố vấn Giáo dục Digi English
(Tiến sĩ - Giám đốc Học thuật Voxy)