vi | en

Bài kiểm tra năng lực tại Digi English (DEPA®)

Bài kiểm tra năng lực tại Digi English (DEPA®) là bài kiểm tra trực tuyến khách quan và đáng tin cậy, giúp đánh giá trình độ tiếng Anh của học viên và có thể xem như 1 công cụ đánh giá điểm chuẩn xác. (Hiện chỉ làm được trên máy tính.)

Đăng ký dùng thử
accurate

Chính xác

Dựa trên các khảo sát và những bài tập đánh giá ngôn ngữ thực tiễn nhất, DEPA® giúp đánh giá chính xác trình độ tiếng Anh thực tế của từng cá nhân.

convenient

Tiện lợi

Không cần mất thêm thời gian, các học viên có thể thực hiện bài kiểm tra DEPA® bất cứ lúc nào, dù ở nhà hay tại văn phòng.

predictive

Dự đoán

Bài kiểm tra DEPA® phù hợp với các tiêu chuẩn toàn cầu như CEFR và GSE, ngoài ra, bài kiểm tra còn có thể dự đoán được kết quả của mỗi cá nhân trên những bài đánh giá năng lực khác như TOEFL, IELTS, TOEIC và PTE.

Về bài kiểm tra

Bạn mất từ 30 - 60 phút để hoàn thành bài kiểm tra DEPA® để có thể đánh giá trình độ tiếng Anh thông qua 4 kĩ năng chính: Nghe - Nói - Đọc - Ngữ pháp

speaking

Kỹ năng nói

Kỹ năng nói

Reading

Kỹ năng đọc

Kỹ năng đọc

Grammar

Ngữ pháp

Ngữ pháp

Listening

Kỹ năng nghe

Kỹ năng nghe

Phương pháp tiện lợi và tiết kiệm nhất để đánh giá kĩ năng nói tiếng Anh

Phương pháp tiện lợi và tiết kiệm nhất để

Trong bài kiểm tra năng lực DEPA® có phần kĩ năng Nói, cho phép người học đăng tải phần ghi âm câu trả lời cho bài kiểm tra bằng miệng và văn bản và được phân loại bởi những chuyên gia đánh giá tiếng Anh chuyên nghiệp của chúng tôi. Thông qua sự kết hợp giữa công nghệ tân tiến và các cá nhân có chuyên môn, DEPA® là cách kiểm tra năng lực vô cùng tiện lợi khi mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà nhưng vẫn có được kết quả chính xác như đang thực hiện phỏng vấn trực tiếp

Tính năng là phần thưởng chỉ dành riêng cho gói học 12 tháng.

Phù hợp với các tiêu chuẩn toàn cầu

Phù hợp với các tiêu chuẩn toàn cầu

Vì DEPA® có nhiều điểm tương đồng với các bài kiểm tra năng lực toàn cầu như TOEFL, IELTS, TOEIC và PTE, nên có thể dự đoán điểm số của mỗi cá nhân ở những kì thi này. Đội ngũ Khảo sát và Đánh giá của Digi English đã phân tích hơn 50.000 người tham gia thử nghiệm để hiệu chỉnh chính xác DEPA® cho phù hợp với nhiều thang đo năng lực tiếng Anh toàn cầu như CEFR.

performance

Thích hợp với mọi trình độ Anh ngữ

Thích hợp với mọi trình độ Anh ngữ

Toàn bộ nền tảng Digi English có thể điều chỉnh tương ứng với bất cứ thang điểm đánh giá năng lực tiếng Anh nào bạn chọn.