vi | en

Tăng tốc với các lớp học nhóm trực tuyến

Được dẫn dắt bởi các giảng viên đã được chứng nhận, các lớp học nhóm cho bạn cơ hội được giao tiếp và tương tác thực sự bằng tiếng Anh với những học viên khác.

Đăng Kí Dùng Thử

Tăng tốc với các lớp học nhóm trực tuyến1575635906

Expert Teachers

Giảng viên chuyên nghiệp

Các giảng viên của Digi English đã được chứng nhận chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, họ đã dành hàng nghìn giờ để giúp đỡ cho những học viên trên khắp thế giới giống như bạn.

Expert Teachers

Linh hoạt và tiện lợi

Bạn có thể gặp gỡ những giảng viên trên lớp học ảo, ngay cả khi đang làm việc, đang trên đường hoặc ở ngay tại nhà. Những giảng viên của Digi English luôn có mặt 24/7.

Expert Teachers

Tập trung vào chuyên ngành

Mỗi lớp học nhóm đều tập trung vào một chủ đề hoặc đề tài cụ thể, để bạn có cơ hội luyện tập sử dụng từ ngữ trong các tình huống cụ thể liên quan đến chủ đề đó.

Xây dựng cộng đồng nói tiếng Anh và tạo ra những cách học mới dành riêng cho bạn để tương tác với những học viên khác

Digi English đang xây dựng một cộng đồng năng động, nhằm tạo ra nhiều cách để bạn tương tác với các học viên Digi khác.
Các giáo viên Digi English sẽ mở ra thế giới mới cho bạn, các lớp học nhóm mang đến cơ hội không giới hạn cho bạn tự do tương tác và hợp tác với các học viên trên toàn cầu bằng cách tận dụng nền tảng kết nối đa quốc gia của Voxy.

Tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tổ chức các sự kiện networking gặp gỡ thân mật: Nơi để bạn thực hành các cuộc hội thoại tiếng Anh bạn đã học cùng Digi English với một người bản ngữ. Các chủ đề sẽ thay đổi theo yêu cầu.

Expert Teachers