vi | en

Trải nghiệm môi trường tiếng Anh đích thực

Nguồn nội dung thực tế cần thiết giúp bạn bắt nhịp và hoàn thành mục tiêu trong bối cảnh thời đại số.

Đăng Ký Học Thử

Nội Dung Chính Thống Là Gì?

Nội dung chính thống bao gồm các nguồn thông tin được sản xuất bởi người bản ngữ, từ các tin tức thời sự cho đến các video về gọi thức ăn trong nhà hàng, nhờ đó, bạn có đủ kiến thức để áp dụng vào các tình huống thực tế. Một nghiên cứu chứng minh rằng sử dụng các nội dung chính thống sẽ hiệu quả hơn và tại Digi English, chúng tôi sử dụng 100% nội dung chính thống trong các bài học tiếng Anh, giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu của mình. Digi English đã có hơn 55.000 giờ nội dung chính thống trên giao diện của Digi English và hàng nghìn giờ nội dung mới được sản xuất mỗi tuần.

Khám Phá Nội Dung Tiếng Anh Chất Lượng Hơn

VoxySite__Features_Current

Tính cập nhật

Chúng tôi thêm các nội dung đa phương tiện mới trên giao diện Digi English mỗi ngày, vì vậy các bài học luôn thu hút và bắt kịp xu hướng.

VoxySite__Features_Relevant

Tính thực tiễn

Khi bạn học tiếng Anh bằng nội dung chính thống, bạn sẽ có thể sử dụng chúng trong các tình huống thực tế.

VoxySite__Features_Diverse

Đa dạng

Các nội dung được chọn lọc tại Digi English luôn đa dạng như chính bạn - Chúng tôi có sẵn các bài học đáp ứng mọi nhu cầu và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Tiếng Anh Để Ứng Dụng

Chương trình giảng dạy của Digi English dựa hoàn toàn vào phương tiện truyền thông xác thực từ các đối tác nội dung của chúng tôi, bao gồm những đơn vị truyền thông hàng đầu như Financial Times, Associated Press và Bloomberg. Không còn những đoạn đối thoại khô khan: Bạn sẽ được tương tác với những bài học đa phương tiện - bao gồm video, hình ảnh, các bài báo và những đoạn ghi âm - thông qua đó học được cách thức sử dụng tiếng Anh trong những tình huống thực tế.

Các Đối Tác Nội Dung Của Chúng Tôi

AssociatedPress
Bloomberg
FinancialTimes
Billboard
TheHollywoodReporter
AFP
TheTelegraph
ShanghaiDaily
RelaxNews
365-DataScience
365-Careers-Logo
Nội Dung Cập Nhật Mới Mỗi Ngày

Digi English bổ sung nội dung mỗi ngày để bạn liên tục cập nhật các tin tức và sự kiện mới bằng tiếng Anh. Và với hàng ngàn mục nội dung để lựa chọn, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với khóa học của mình.

real-media
technology
fitness_and_health
social_media.svg
tourism
business_english
design
medicine
celebrities
architecture
politics
food_service
football
Nội Dung Đa Dạng Lĩnh Vực

Chúng tôi hiểu rằng để học ngôn ngữ hiệu quả, bạn cần cảm thấy hứng thú với những gì bạn đang tìm hiểu. Chúng tôi có nguồn tài liệu đáp ứng được mọi sở thích và mối quan tâm của bạn, từ tin tức và chính trị thế giới đến thể thao và giải trí. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các nội dung chuyên nghiệp để bạn có thể tập trung vào lượng kiến thức cần thiết để đạt được mục tiêu như mong muốn

Tìm Hiểu Tầm Quan Trọng Của Nội Dung Chính Thống

Tiến sĩ Katharine Nielson

Cố vấn Giáo dục Digi English
(Tiến sĩ - Giám đốc Học thuật Voxy)